Dịch vụ Order và Đấu giá

Dịch vụ đấu giá ebay uy tín, giá rẻ


Hiện nay, do nhu cầu mua sắm và cơ hội lựa chọn các mặt hàng với giá thấp đang rất cần thiết. Do đó Công ty VNS hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ nhận đấu giá các mặt hàng trên ebay với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ đấu giá ebay uy tín nhất

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đấu giá ebay Đức, đấu giá ebay Mỹ, đấu giá ebay Nga và các nước khác

Với loại hình dịch vụ này, khi quý khách hàng muốn tham gia đấu giá món hàng mà mình đã chọn trên ebay. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi, cung cấp thông tin liên kết tới sản phẩm đang bán trên ebay. Một email báo giá tạm tính sẽ được gửi đến quý khách căn cứ trên giá cuối cùng mà quý khách chấp nhận theo để mua sản phẩm đó. So với giá trị cao nhất của món hàng mà quý khách dự kiến sẽ trả khi đấu giá. Món hàng đó sẽ được công ty chúng tôi theo dõi đấu giá giúp quý khách cho đến khi kết thúc phiên đấu giá.

Dịch vụ đấu giá

Đấu giá online sẽ giúp bạn mua được những sản phẩm ưng ý với giá rẻ không tưởng

Dịch vụ đấu giá ebay chuyên nghiệp nhất

        Bạn sẽ được gì khi tham gia đấu giá trên ebay ? Đó là: Bạn sẽ sở hữu những món hàng yêu thích, đôi khi là độc nhất vô nhị được bán với giá thấp. Không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những món hàng có giá trị. Và giá bạn trả sẽ là giá cuối cùng trong phiên đấu giá nếu bạn thắng (có thể sẽ không phải là giá cao nhất mà bạn đã đề nghị với chúng tôi).

Nếu số tiền trong phiên đấu giá cao hơn so với mức giá khách hàng đưa ra thì sao?

        Khi số tiền đấu giá đã vượt quá số tiền dự kiến ban đầu của quý khách hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ để cho quý khách biết thông tin và kịp thời nâng giá trị đấu giá để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu các món hàng tốt.
        Tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần phải lưu ý cung cấp cho nhân viên chúng tôi một giá tốt nhất cho sản phẩm vì sản phẩm đấu giá sẽ luôn bị đội giá ở những giây cuối cùng.

 

Dịch vụ đấu giá ebay giá rẻ nhất

        Với chi phí thấp nhất mà quý khách phỉ bỏ ra cơ hội để sở hữu những món hàng giá trị cao với giá rẻ nhất gần như chắc chắn nằm trong tay của quý khách.

Trường hợp phiên đấu giá trên ebay thất bại!

        Khi đấu giá món hàng mà quý khách yêu cầu trên ebay bị thất bại vì giá đấu cao hơn so với giá quý khách dự kiến mua hoặc người bán không giao chấp nhận thanh toán để giao hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ để quý khách biết và hoàn trả tiền đặt cọc quý khách.

Chúc Quý khách tìm được những món hàng giá trị, ưng ý trên Ebay!
 

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn miễn phí vu lòng liên hệ hotline: 0949 518 000

Bài viết khác: