Dịch vụ Order và Đấu giá

Dịch vụ đấu giá trực tiếp trên Ebay.de


Đấu giá là một quá trình mua và bán bằng cách đưa ra món hàng cần đấu giá, ra giá và sau đó bán món hàng cho người ra giá cao nhất. Hiện nay, dịch vụ đấu giá trực tiếp trên ebay Đức hay ebay Mỹ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

  

DỊCH VỤ ĐẤU GIÁ TRỰC TIẾP TRÊN EBAY.DE

Đấu giá trực tiếp trên ebay.de là gì?

Trang web ebay.de (.com) là trang web mua bán, đấu giá của Cộng Hòa Liên Bang Đức. Ebay.de bao gồm các sản phẩm đến từ nước Đức và EU. Đấu giá trên ebay.de là cách bạn trả giá cao nhất cho một sản phẩm để mua được sản phẩm đó. Khi tham gia đấu giá, khách hàng luôn có cơ hội sở hữu được những sản phẩm tốt, độc đáo, khó kiếm… với mức giá hợp lý nhất do chính mình quyết định.

Việc đấu giá trên ebay.de bạn không cần kinh nghiệm, không cần phải thức khuya dậy sớm cũng như không cần phải túc trực hàng giờ. Mọi việc bây giờ rất đơn giản hãy liên hệ với shiphangpro.vn thuộc Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu VNS . Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm để giúp bạn thắng trong các đợt đấu giá, với mức giá phải trả là thấp nhất.

Dịch vụ đấu giá trên ebay.de

Giúp khách hàng có thể sở hữu những món hàng yêu thích, độc và đẹp với giá cả hợp lý nhất.


Đấu giá ebay Đức

Điều kiện để tham gia đấu giá ebay Đức

Khi quý khách hàng muốn tham gia đấu giá món hàng mà mình đã chọn trên ebay.de. Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin liên kết tới sản phẩm đang bán trên ebay.de và ngay sau khi công ty chúng tôi nhận đặt cọc trước một khoản tiền tượng trưng 10% so với giá trị cao nhất của món hàng mà quý khách dự kiến sẽ trả khi đấu giá.

Bạn sẽ được gì khi tham gia đấu giá trên ebay.de ?

Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những món hàng mình yêu thích được bán với giá thấp nhất. Và giá bạn trả sẽ là giá cuối cùng trong phiên đấu giá nếu bạn thắng (có thể sẽ không phải là giá cao nhất mà bạn đã đề nghị với chúng tôi) điều này có nghĩa là tổng chi phí của bạn sẽ bao gồm :

Tổng chi phí thanh toán = Giá đấu thắng trên ebay.de + Phí đấu giá + Tiền Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển và thuế về Việt Nam

Nếu số tiền trong phiên đấu giá cao hơn so với mức giá khách hàng đưa ra thì sao?

Khi số tiền đấu giá đã vượt quá số tiền dự kiến ban đầu của quý khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ để cho quý khách biết thông tin và kịp thời nâng giá trị đấu giá để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu các món hàng tốt. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần phải lưu ý cung cấp cho nhân viên chúng tôi một giá tốt nhất cho sản phẩm vì sản phẩm đấu giá sẽ luôn bị đội giá ở những giây cuối cùng.

Trường hợp phiên đấu giá trên ebay.de thất bại.

Món hàng đó sẽ được công ty chúng tôi theo dõi đấu giá giúp bạn cho đến khi kết thúc phiên đấu giá. Nếu kết thúc phiên đấu giá mà không thắng bạn có thể lưu lại số tiền đặt cọc để tham gia đấu giá sản phẩm khác hoặc yêu cầu hoàn trả.

Ngoài dịch vụ đấu giá ebay.de, Công Ty VNS chúng tôi cung cấp các dịch vụ  đấu giá ebay.com, mua hàng amazondịch vụ logistics. Mời quý khách tham khảo!
Chúc Quý khách tìm được những món hàng giá trị, ưng ý trên Ebay!

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ hotline: 0949 518 000

 

Bài viết khác: