Dịch vụ Order và Đấu giá

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ


Ngày nay, dưới sự bùng nổ của thương mại điện tử thì nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng không chỉ dừng lại ở các mặt hàng hóa nội địa mà đang trên đà vươn rộng ra thế giới. Nhưng để mua được món hàng ưng ý đã khó, vận chuyển về đến tận tay lại còn khó hơn.

 

QUY ĐỊNH MUA HỘ HÀNG MỸ


-  VNS nhận mua hộ hàng Mỹ, mua hàng trực tiếp tại Mỹ hoặc mua hàng trên web Mỹ !

VNS không phải là đơn vị bán hàng, VNS chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa về Việt Nam, VNS không có chức năng bảo hành những hàng hóa đặt mua tại nước ngoài.

- Mọi thông tin chi tiết từng sản phẩm xin quý vị tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ … hàng hóa trước khi đặt hàng.

VNS chỉ bảo đảm chất lượng những mặt hàng mới được mua tại các website chính hãng. Các loại hàng hóa đặc biệt và hàng hóa đã qua sử dụng được mua theo chỉ định của quý khách, VNS chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo thanh toán và vận chuyển. Mọi vấn đề khác về sản phẩm xin quý khách liên hệ với người bán.

VNS chịu trách nhiệm hỗ trợ quý khách khiếu nại với người bán khi quý khách nhận được hàng hóa không đúng như mô tả của người bán.

- Những mặt hàng Mỹ vận chuyển trên chỉ áp dụng cho cá nhân, phi mậu dịch.

- Trách nhiệm về chất lượng khi mua trên Ebay thuộc về người bán, VNS có trách nhiệm hỗ trợ, tư vấn các thủ tục, giấy tờ trong trường hợp xảy ra vấn đề, rủi ro đối với hàng hóa mà khách hàng giao dịch.

- Tổng thời gian đặt hàng Mỹ vận chuyển thông thường từ 8-15 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ) tính từ ngày bạn thanh toán và VNS chấp nhận.

- Thời gian vận chuyển hàng về có thể bị thay đổi do người bán gửi hàng chậm hoặc hải quan duyệt xét.

- Số tiền đặt mua sẽ được hoàn trả 100% số tiền đã thanh toán trước nếu quý vị không nhận được hàng trong vòng 30 ngày. Và quý khách sẽ được tặng 5$ nếu lỗi thuộc về chủ quan của VNS.

- Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hộ hàng hóa tại shiphangpro.vn.

- shiphangpro.vn có quyền từ chối đối với các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tập tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.

Mua ho hang my, order hang my, ship my gia re
Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

CHÍNH SÁCH MUA HỘ HÀNG TẠI MỸ

Điều khoản bên dưới được quy định nhằm đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ và shiphangpro.vn. Các vấn đề sẽ được hai bên bàn bạc và giải quyết một cách minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng cao nhất. Khi quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ của VNS thì đồng nghĩa với việc đã đồng ý với các điều khoản bên dưới:

Điều 1: Mặt hàng không nhận gửi bao gồm:

 • Ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà Việt Nam cấm lưu thông, cấm xuất nhập khẩu hoặc ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà nước nhận cấm nhập khẩu; vật chất gây nổ, gây cháy, gây nguy hiểm; vật chất làm mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường; tiền Việt Nam, ngoại tệ; giấy tờ có giá trị bằng tiền Việt Nam hoặc ngoại tệ; bưu gửi chứa nhiều bưu gửi cho nhiều người khác nhau.
 • Những vật phẩm có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng mà không chứng minh được nguồn gốc thì sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.
 • Nếu khách hàng cố tình gửi các bưu phẩm hàng hóa kể trên thì khi cơ quan chức năng hoặc VNS phát hiện thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm liên đới trước pháp luật.

Điều 2: Trách nhiệm của VNS.

 • Kiểm tra tính hợp pháp của bưu gửi nhưng vẫn phải đảm bảo tính bảo mật, an toàn và toàn vẹn (nguyên seal, nguyên box đối với hàng điện tử) của thư, bưu phẩm, hàng hóa. Có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu có nghi ngờ về dấu hiệu vi phạm pháp luật.
 • Đền bù khi xảy ra mất mát, chi tiết tại điều 4.
 • Giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại của các bưu phẩm có thời gian gửi không quá 30 ngày kể từ ngày nhận thông tin khiếu nại.
 • VNS không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại gián tiếp do việc mất mát bưu gửi hoặc những thiệt hại do chuyển phát chậm trễ gây ra hoặc đối với những rủi ro do nguyên nhân bất khả kháng (như thiên tai, động đất, bão lũ, chiến tranh, bạo loạn, rơi máy bay; do tính chất tự nhiên của hàng hóa; thiệt hại do điện hoặc từ tính xóa bỏ những hình ảnh, dữ liệu hoặc âm thanh…). VNS không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm khi hàng hóa được các công ty chuyển phát nhanh tại nước sở tại chuyển đến trụ sở VNS tại đó.

Điều 3: Đóng gói hàng hóa

 • Mọi hàng hóa cần được đóng gói an toàn. VNS có dịch vụ đóng gói và chịu trách nhiệm về việc đóng gói đó trong quá trình vận chuyển. Đây là dịch vụ có tính phí niêm yết trên các báo giá của VNS. Nếu khách hàng tự đóng gói háng hóa thì hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị vỡ, nát, hư hỏng.

Điều 4: Mức đền bù

Mức đền bù tối đa áp dụng với các bưu phẩm, hàng hóa mất mát, hư hỏng hoàn toàn trong quá trình vận chuyển của shiphangpro.vn cụ thể như sau:

 • - 50,000Đ/1kg hàng hóa trong nước.
 • - $15US/1kg hàng hóa quốc tế.
 • - 100% giá trị hàng hóa nếu sử dụng dịch vụ có bảo hiểm và khai giá.

Điều 5: Quy định về thông tin người nhận và số lần phát:

 • Người gửi phải cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về người nhận: Tên, số nhà, ngõ/xóm/tổ, đường phố, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành và phải có số điện thoại liên hệ. Trong trường hợp không liên hệ được với người nhận, mỗi bưu phẩm của VNS sẽ được phát tối đa 03 lần cho thư và 02 lần cho hàng hóa tại địa chỉ người nhận. Bưu gửi không phát được cho người nhận sẽ tự động được chuyển về kho VNS. Sau 01 tuần nếu người gửi không yêu cầu hủy và người gửi phải chịu phí chuyển hoàn.

Điều 6: Thông tin thêm:

 • Ngoài ra VNS nhận mua hàng Đứcmua hàng EU và order hàng về Việt Nam từ các nước khác trên Thế Giới!
 • Khi cần thông tin thêm, Quý khách vui lòng liên hệ VNS để được giải đáp tận tình và cung cấp các thông tin mới nhất của VNS. Chúng tôi hy vọng Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của shiphangpro.vn!

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn miễn phí vu lòng liên hệ hotline: 0949 518 000


Bài viết khác: