Dịch vụ Order và Đấu giá

Dịch vụ mua hộ, Order hàng

  Nhận thấy nhu cầu của nhiều khách hàng muốn order hàng từ nước ngoài về Việt Nam, chúng tôi tự hào là một trong những nhà tiên phong đi đầu trong lĩnh vực order và ship hàng từ nước ngoài về Việt Nam.

 

Dịch vụ order hàng ĐứcOrder hàng Mỹ, Dịch vụ order hàng Eu giá rẻ

 

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu VINASHIP hân hạnh được mang đến quý khách hàng dịch vụ đấu giá Ebay, order hàng ebay, order hàng Amazon và các trang mua bán online trên toàn thế giới!


Với bề dày kinh nghiệm trên các website bán hàng online Quốc tế, quý khách sẽ vô cùng an tâm khi tiến hành order hàng với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho quý khách từ những việc nhỏ nhất như: cách tìm kiếm sản phẩm trên các website bán hàng online Quốc tế, cách đánh giá shop trên website bán hàng online.

 

Dịch vụ Oder hàng

Order hàng online đang là xu hướng mua sắm của xã hội hiện đại

       

Dịch vụ vận chuyển hàng Đứcvận chuyển hàng Mỹvận chuyển hàng Euvận chuyển hàng Trung Quốc 

        Là người Việt Nam, ai cũng hiểu nguồn hàng trên các website bán hàng online quốc tế là một nguồn hàng đa dạng, nhiều kiểu dáng, thiết kế, với giá cả lại rẻ hơn khá nhiều so với hàng Việt. Và hơn thế nữa, hiện nay, thương mại điện tử đang bùng nổ, buôn bán online trở nên cực hot, tiết kiệm rất nhiều chi phí, từ phí mặt bằng, trang thiết bị, quảng cáo trực tiếp... Chính vì vậy, sự lựa chọn của rất nhiều người là tìm mẫu trực tiếp từ các website như ebay, amazon và nhiều các web bán hàng online quốc tế khác.
 

Dịch vụ mua hộ hàng, order hàng giá rẻ nhất chỉ có tại shiphangpro.vn

        Có thể rất nhiều người đang phân vân, làm sao để order và ship hàng từ các quốc gia khác về Việt Nam, mà giá cả bán ra vẫn tốt, chất lượng đúng như ý muốn và thời gian nhanh nhất. Để giải đáp những băn khoăn đó của quý khách, chúng tôi triển khai dịch vụ order ship hàng quốc tế, với chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu.
 

VNS nhận ship hàng Đứcship hàng Mỹship hàng EU và ship hàng Trung Quốc với thời gian ngắn nhất, chi phí hợp lý nhất 

        Mọi yêu cầu, thắc mắc của quý khách trong quá trình đặt hàng, dù là những đơn hàng nhỏ nhất, chúng tôi đều giải đáp. Quý khách mong muốn order một sản phẩm trên các trang web bán hàng online, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ.

        
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với bề dày kinh nghiệm và luôn tận tình giúp đỡ quý khách trong quá trình order và ship hàng từ các quốc gia mua hàng về Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24.

 


CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VINASHIP
VPGD: Số 10 ngõ 640/110 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - TP.Hà Nội
Tel: 0949.518.000  Email: info@shiphangpro.vn


Bài viết khác: