Dịch vụ thương mại

Dich vụ thương mại

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu VINASHIP tự hào là nhà phân phối sản phẩm bia không cồn Sagota tại thị trường Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

        Ngày 17/8, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần bia Sài Gòn - Bình Tây chính thức giới thiệu dòng bia không cồn đầu tiên ở Việt Nam mang tên bia Sagota. Bia Sagota không cồn được làm từ lúa đại mạch, gạo, hoa bia và chỉ khác là trong quá trình sản xuất đã tách cồn ra khỏi bia nên uống không bị say, tốt cho sức khỏe, phù hợp với các đối tượng phụ nữ, người lái xe, giới thể thao…

Dich vụ thương mại

Hợp tác thương mai mang lại cơ hội mở rộng kinh doanh cho mọi doanh nghiệp

        Công ty CP Bia Sài Gòn - Bình Tây đã tập trung nghiên cứu để sản phẩm bia không cồn ở quy mô công nghiệp với chất lượng và giá thành phù hợp với người tiêu dùng. Đây sẽ là một giải pháp công nghệ đóng góp cho sự phát triển của ngành sản xuất Bia Việt Nam. Ông Văn Thanh Liêm, Chủ tịch Công ty CP Bia Sài Gòn-Bình Tây cho biết: “Văn hóa của người Việt Nam là không thể thiếu rượu, bia trong các bữa tiệc liên hoan, cưới hỏi. Nhưng trong điều kiện ngành chức năng tăng cường kiểm soát nồng độ cồn trong máu, trong hơi thở đối với người điều khiển phương tiện giao thông; Bộ Y tế cũng đang dự thảo quy định cấm bán rượu, bia sau 22h đêm để tránh những tác hại cho sức khỏe và có thể gây mất an ninh xã hội thì bia không cồn được xem là một giải pháp hữu ích cho nhiều người”.

         Thực tế hiện nay tình hình tai nạn giao thông tuy có giảm nhưng hậu quả thiệt hại rất lớn về người và của. Nguyên nhân gây tai nạn trong đó có nguyên nhân do tài xế điều khiển xe trong tình trạng say rượu, bia (nồng độ cồn trong máu rất cao). Đây là một trong những lý do mà bia không cồn đang được nhiều người quan tâm. Việc cho ra đời một sản phẩm bia không cồn đã được chú ý nghiên cứu từ khoảng 10 năm trở lại đây. Một số hãng bia cũng đã tung thông tin sẽ sản xuất bia không cồn, tuy nhiên đến nay trong nước chưa có doanh nghiệp nào sản xuất được, bia không cồn có mặt trên thị trường chủ yếu là nhập khẩu. Sự ra đời của sản phẩm bia không cồn là một giải pháp tối ưu nhằm giảm thiểu mặt tiêu cực của ethanol cho người sử dụng.

        Qui trình công nghệ sản xuất bia không cồn Sagota cũng được sản xuất như bia bình thường, nhưng có thêm giai đoạn loại khử bớt cồn trong bia, bằng cách chưng ở nhiệt độ thấp để cồn bay hơi. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bia không cồn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim, các vấn đề về gan, dư đạm (bệnh gout), giảm gia tăng nguy cơ mắc một vài dạng ung thư và dĩ nhiên làm giảm dư vị khó chịu khi uống rượu bia. Nhiều chuyên gia dinh dưỡng công nhận và tuyên bố, bia không cồn là thứ đồ uống tuyệt vời trong chế độ tiếp nước hàng ngày cho cơ thể. Cũng nhờ những tác dụng đó mà bia không cồn khá thích hợp với phụ nữ, những người cần sự tỉnh táo trong giờ làm việc, những người điều khiển các phương tiện tham gia giao thông,…

Bài viết khác: