Đồ gia dụng

Bộ nồi Bratmaxx 6 Chiếc

Giá: 6,990,000 đ
Nhà sản xuất: Bratmaxx
Xuất xứ: Cộng Hòa Đức
Trọng lượng: 8kg
Số lít: 2
Mã sản phẩm: DN004
Ấn gọi: 043.2020.333
Hotline: 086.555.8611

Nay bộ sản phẩm nồi và chảo Bratmaxx đã có mặt tại gian hàng của shiphangpro.vn!

        Với các loại nồi, chảo thông thường bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để chuẩn bị nấu nướng những món ăn mà mình yêu thích nhưng với nồi, chảo Bratmaxx, bạn sẽ thoải mái hơn trong việc chuẩn bị những món ăn đó cho tất cả mọi người mà không tốn nhiều thời gian của bạn.

Nồi chảo Bratmaxx

        Với 2 lớp phủ gốm Ceramic titan kết hợp với chất liệu nhôm cao cấp bạn không cần phải tiêu tốn quá nhiều dầu, mỡ vào trong món ăn của mình, thời gian nấu nướng trở nên nhanh hơn (có thể nói gấp 2 lần so với nồi chảo thông thường) bởi cấu tạo vỏ nhôm cao cấp tản nhiệt đều khiến nhiệt độ dẫn vào nồi là rất nhanh và rất tiết kiệm năng lượng. Lớp gốm tráng phủ bên trong lại có nhiệm vụ giữ nhiệt và chống bám dính vô cùng tốt làm thức ăn của bạn nhanh chín mà vẫn đảm bảo không mất đi giá trị dinh dưỡng và mùi vị của món ăn, ngoài ra còn giúp bạn vệ sinh nồi chảo sau khi nấu nướng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nồi chảo Bratmaxx Keramik                            

         Khả năng chống dính và chống xước ưu việt với công nghệ vượt trội sẽ làm bạn hài lòng và bị thuyết phục hoàn toàn khi trải nghiệm bộ sản phẩm này với các dụng cụ nấu ăn bằng kim loại khác. Một khả năng đặc biệt đáng kể nữa là nồi chảo Bartmax thích hợp với tất cả các nguồn nhiệt kể cả bếp từ hay bếp hổng ngoại và nếu trong bếp gia đình nhà bạn có thêm máy rửa chén bát thì đừng ngần ngại cho luôn bộ nồi chảo Bratmax vào đó ví nó hoàn toàn thích hợp cho máy rửa chén bát.

Sản phẩm cùng loại: Đồ gia dụng