Giới thiệu

DỊCH VỤ SHIP HÀNG QUỐC TẾ - MUA HÀNG AMAZON - ĐẤU GIÁ EBAY CHUYÊN NGHIỆP


Nếu quý khách chưa rõ làm thế nào để mua hàng Ebayship hàng Amazon, cách đấu giá ebay hay vận chuyển về Việt Nam, quý khách đang phân vân có nên mua hàng trên Ebay, Amazon hoặc các trang web khác? Công Ty VINASHIP chúng tôi rất hân hạnh được hướng dẫn, tư vấn quý khách cách thức  order hàng Quốc Tế, hay cung cấp các dịch vụ mua hàng Amazon, đấu giá Ebay, ship hàng đến tận tay quý khách với giá thành rẻ nhất, thời gian nhận hàng sớm nhất với những thủ tục đơn giản nhất cùng đội ngũ chuyên viên tận tâm chuyên nghiệp, uy tín của chúng tôi!

Mua hang online

Mua hàng online thời @

Nhận thấy những nhu cầu đó, Công Ty TNHH VINASHIP (gọi tắt là VNS) được thành lập bao gồm các dịch vụ về thương mại, pháp lý và đặc biệt là xuất nhập khẩu. Với dịch vụ xuất nhập khẩu, chúng tôi sẽ giải đáp những quan tâm khách hàng cho những nhu cầu cụ thể như ủy thác xuất nhập khẩu, dịch vụ order hàng từ nước ngoài về Việt Nam, dịch vụ đấu giá ebay hay đơn thuần là ship hàng thuần túy.

     Vận chuyển tiện lợi nhanh chóng
Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi

Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng việc sở hữu những sản phẩm tốt với giá thành hợp lý chính là những nguyện vọng, mong muốn không chỉ của cá nhân mà còn là của các tổ chức, doanh nghiệp. Đó cũng là động lực khiến chúng tôi luôn dốc lòng thấu hiểu để thích nghi cùng từng nhu cầu của bạn theo thời gian. Thông qua mối quan hệ chặt chẽ và mật thiết với các nhà sản xuất và phân phối trên thế giới, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất với tiêu chí:

"Chung mọi con đường - Hướng tới thành công - Nâng tầm cuộc sống"

Mua hàng online

Dịch vụ mua hộ hàng