Tin thường nhật

Thông báo sử dụng tem điện tử chống hàng giả SMS cho các sản phẩm Rommelsbacher

25/01/2016 12:16

Kính thưa Quý khách hàng, qua khoảng thời gian phân phối dòng sản phẩm nhập khẩu từ Đức và đặc biệt là các sản phẩm của hãng Rommelsbacher, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của Quý khách hàng về cách phân biệt đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả hàng nhái.


Kính thưa Quý khách, về các loại hàng giả, hàng kém chất lượng thì phần lớn xuất xứ đều từ Trung Quốc. Công nghệ khoa học ngày càng phát triển thì công nghệ sản xuất hàng giả kém chất lượng cũng ngày càng tinh vi. Xét về mẫu mã, thông tin in trên sản phẩm và các loại tem mác thì rất khó để phân biệt được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng nhái. Kể cả trong trường hợp tháo máy ra kiểm tra, toàn bộ linh kiện cũng đều giống nhau. Phần lớn phải sử dụng máy để đo thông số của linh kiện khi hoạt động, hoặc khi đưa bếp vào sử dụng mới có thể đánh giá được. Những điều này quả thật rất khó để người tiêu dùng có thể phân biệt.

Do đó, qua thời gian hợp tác và tư vấn xuất nhập khẩu giữa Xuất Nhập Khẩu VINASHIP và  Công Ty Cổ phần Thương mại Đầu tư Công nghệ Việt Nam Germany - Đại lý độc quyền thương hiệu Rommelsbacher tại Việt Nam, chúng tôi đã lên phương án để kiểm soát các mặt hàng chính hãng Rommelsbacher được phân phối tại Việt Nam.

 

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu VINASHIP trân trọng thông báo:


Tính từ ngày 26/01/2015 trên tất cả các sản phẩm Rommelsbacher và đặc biệt là dòng bếp từ đôi Rommelsbacher được nhập khẩu chính hãng Rommelsbacher của Đức, sẽ được dán tem điện tử chống hàng giả SMS - Đây là 1 loại tem cào giống thẻ card điện thoại. Quý khách sử dụng tem khi mua sản phẩm rồi cào lấy mã số gửi đến số 8077 (chi phí 500đ / tin). Các dãy số biến đổi ngẫu nhiên và không có tem nào có mã số giống nhau. Quý khách lưu ý trong trường hợp từ 2 sản phẩm trở lên có 2 tem cào ra giống nhau vui lòng gọi điện thông báo đến số Hotline của VINASHIP hoặc Công Ty Cổ phần Thương mại Đầu tư Công nghệ Việt Nam- Germany để phản ánh.
Tem phân biệt bếp từ giả và bếp từ chính hãng nhập khẩu
Mẫu tem điện tử SMS được áp dụng cho các sản phẩm chính hãng Rommelsbacher

 
Trân trọng !
VINASHIP
Bài viết khác: