Vận chuyển - Logistics

Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng về Việt Nam


Nếu bạn đã tìm kiếm được những sản phẩm ưng ý tại các trang web khác trên thế giới, và muốn được sở hữu những món đồ đó mà không mất thời gian thanh toán, chờ đợi vận chuyển hay giảm thiểu các thủ tục rắc rối về xuất nhập khẩu?


DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG - VẬN CHUYỂN


Bạn đã chọn được món hàng và muốn mua một món hàng đó chính hãng tại Đức, Mỹ, Anh hay Tây Ban Nha và thậm chí là Nga nhưng lại không có thời gian để tìm hiểu cũng như làm các thủ tục phức tạp? Bạn đang phân vân làm cách nào để có thể ngồi tại nhà và nhờ ai đó mua hộ hàng giúp mình hay làm cách nào để được mua hộ hàng hóa đó nhanh nhất, đơn giản an toàn và thuận tiện với chi phí dịch vụ thấp nhất?
Mọi vấn đề sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hóa của shiphangpro.vn
Đến với dịch vụ mua hộ hàng của chúng tôi, chỉ với một cú click chuột, hàng hóa Mỹ, Đức, Nga hay các nước EU sẽ hiện ngay trước mắt bạn, mang đến cho bạn cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng, uy tín mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.
Với dịch vụ mua hộ hàng hóa của shiphangpro, điều duy nhất bạn phải làm đó là cung cấp cho chúng tôi thông tin về sản phẩm và website muốn mua hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình còn lại, bao gồm mua và vận chuyển từ A – Z tùy yêu cầu của bạn.

Dịch vụ mua hộ hàng

Tiện lợi - An toàn - Nhanh miễn bàn

Chúng tôi cung cấp các  dịch vụ mua hộ hàng như:

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ
Dịch vụ mua hộ hàng Đức
Dịch vụ mua hộ hàng Nga

Dịch vụ mua hộ hàng EU


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VINASHIP

Địa chỉ VPGD: P.705, HH1-A Building, 562 Nguyễn Văn Cừ, Gia Thuỵ, Long Biên, Hà Nội
Hotline:        0949 518 000
Website:      http://shiphangpro.vn
Email:          info@shiphangpro.vnBài viết khác: